Coral Phú Quốc Hotel

Address: Tổ 5 Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc    |   Reservation Line: +84 912 501 882 | Email: info@coralphuquochotel.com

Superior Double 35USD

Đây là hạng phòng phòng thấp nhất của khách sạn Coral Phú Quốc. Diện tích phòng khoảng 20m2 được thiết kế cực kỳ gọn gàng và ngăn nắp để tạo một không gian sang trọng và thoáng đãng cho phòng.

Mặc dù đây là loại phòng nhỏ nhất trong khách sạn nhưng do được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nên tất cả các trang thiết bị và vật dụng được sắp xếp thông minh tạo ra không gian ấm cúng và vừa mắt với tất cả mọi yêu cầu của quý khách hàng. Loại phòng này có 1 cửa sổ nhỏ nhìn xuống đường hoặc cửa sổ lớn nhìn ra giếng trời được thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Trong phòng được lắp 1 giường đôi cỡ lớn. Chúng tôi đã lắp đặt tất cả trang bị hoàn toàn mới như điều hòa nhiệt độ, máy sấy tóc, gương, bàn làm việc, WIFI tốc độ cao, TV LCD 32 inches. Ngoài ra có 1 nhà tắm được trang bị nước nóng, máy sấy tóc, gương và toàn bộ vật dụng vệ sinh như xà bông, bàn chải đánh răng, dầu gội, sữa tắm.

Phòng Superior Double cực kỳ hợp lý cho quý khách muốn được ở trong không gian sang trọng với giá tiền vừa phải. Hoặc đây cũng là một lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng muốn ở lâu dài và vẫn tiết kiệm được chi phí.

GIÁ PHÒNG: 730.000 VND/đêm