Coral Phú Quốc Hotel

Address: Tổ 5 Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc    |   Reservation Line: +84 912 501 882 | Email: info@coralphuquochotel.com

Giới thiệu

Khách sạn Coral Phú Quốc là một khách sạn hoàn toàn mới được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao Quốc Tế. Khách sạn chúng tôi hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho các bạn khi đến Phú Quốc để du lịch, làm việc hoặc đơn giản chỉ là nghỉ ngơi.

Sau khoảng 2 năm xây dựng, chúng tôi đã hoàn thành dự án và đi vào khai trương khách sạn từ tháng 8 năm 2018. Chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Mặc dù khách sạn mới, nhưng khách hàng của chúng tôi vẫn đánh giá cao cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Khách sạn chúng tôi nằm trong khu dự án phức hợp nghỉ dưỡng gần biển lớn nhất ở Phú Quốc – Sonasea. Khu nghỉ dưỡng này nằm tại phía nam của đảo Phú Quốc – là những tổ hợp những tòa biệt thự, khách sạn, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí tầm cỡ ở Việt Nam. Hứa hẹn sau thời gian ngắn nữa, đây sẽ là khu vực phát triển nhất ở Phú Quốc và cũng trở thành trung tâm du lịch lớn nhất và phát triển nhất ở Việt Nam. Khách sạn chúng tôi – Coral Phú Quốc được hòa mình vào sự phát triển chung của Phú Quốc.

Khách sạn chúng tôi cách bãi biển 600m. Đây là Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Các bạn có thể đi bộ hoặc di chuyển bằng xe điện miễn phí từ khách sạn chúng tôi ra bãi biển. Các bạn có thể thuê xe đạp hoặc xe máy của khách sạn để tiện cho việc di chuyển cả ngày để đi tới những nơi khác ở Phú Quốc. Khách sạn chúng tôi cũng cách khu đi bộ của trung tâm Thương Mại Sonasea 2 phút đi bộ. Các bạn sẽ cảm thấy thuận tiện khi ở tại khách sạn chúng tôi.

Khách sạn chúng tôi có tổng cộng 25 phòng sang trọng được thiết kế bởi đội nghũ chuyên gia có tay nghề hàng đầu ở Việt Nam từ dự án Sonasea. Tất cả các phòng được trang trí, bày bố cực kỳ hợp lý cũng như sáng tạo nhằm tạo ra không gian thoáng nhất cho căn phòng của các bạn. Trong tất cả các phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như một khách sạn 3 sao quốc tế gồm Điều Hòa, TV, tủ lạnh minibar, máy sấy tóc…. Các bạn chắc chắn sẽ có một thời gian nghỉ ngơi thoải mái tại khách sạn chúng tôi