Coral Phú Quốc Hotel

Address: Tổ 5 Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc    |   Reservation Line: +84 912 501 882 | Email: info@coralphuquochotel.com

Cách tìm khách sạn

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ KHÁCH SẠN CORAL PHÚ QUỐC

Khách sạn Coral Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm của dự án Sonasea Phú Quốc tại Tổ 5, ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Phú Quốc. Bởi vì hiện tại dự án đang đi vào giai đoạn cuối nên những công trình xây dựng đang được gấp rút hoàn thiện. Sau một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là khu vực cực kỳ phát triển và là một trong những đô thị nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam.

Những con đường đang được đặt tên, những con phố đang được trang trí và những khu mua sắm đang được hình thành. Tuy nhiên, để tìm kiếm một khách sạn nào đó trong khu vực này không phải là quá dễ dàng. Đôi khi bạn có thể mất nhiều thời gian hơn cho việc đó. Các bạn nên tìm hiểu trước khi đặt chân đến vùng đất này. Tuy nhiên, chỉ cần tự đi 1 lần, các bạn lại dễ dàng tìm thấy khách sạn Coral Phú Quốc. Các bạn có thể lấy mốc là trung tâm mua sắm Sonasea Phú Quốc, các bạn nhìn thẳng sang phía đường Trần Hưng Đạo kéo dài có một ngã 3, các bạn đi vào ngã 3 đó khoảng 100m là có thể thấy Coral Phú Quốc Hotel nổi bật. Từ khách sạn Coral Phú Quốc các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm đẹp xung quanh, tham quan bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, Bãi Sao (Cách 6km) là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á nơi có bãi cát vàng và mịn tuyệt vời.

Khi đi du lịch Phú Quốc, các bạn cần phải nhớ đặc thù du lịch của Phú Quốc. Thực sự đây là một sự thiếu sót nếu các bạn không thăm quan thêm một số địa điểm nổi tiếng nữa của Phú Quốc. Ví dụ như Dinh Cậu, Bãi Sao, Nhà Tù Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh nơi có hải sản ngon bậc nhất Việt Nam… Chúng tôi khuyên các bạn hãy thuê một chiếc xe máy để di chuyển hoặc nếu có điều kiện hơn, các bạn có thể thuê 1 chiếc ô tô. Điều này làm cho chuyến du lịch của bạn tại Phú Quốc trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Các bạn vui lòng liên hệ với khách sạn Coral Phú Quốc hotel để được hướng dẫn chi tiết.

Mọi hỗ trợ, các bạn vui lòng gọi: 0912 501882. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để phục vụ các bạn.