Coral Phú Quốc Hotel

Address: Tổ 5 Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc    |   Reservation Line: +84 912 501 882 | Email: info@coralphuquochotel.com

Nhà hàng Coral Phú Quốc

KHÁCH SẠN CORAL PHÚ QUỐC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Đến với Phú Quốc, các bạn không thể nào bỏ qua được phong cách ẩm thực tại đây. Đó là những món hải sản với chất lượng bậc nhất tại Việt Nam, là những loại rau đặc thù của Phú Quốc cũng như những món ăn dân dã của người nơi đây. Đã từ lâu rồi, Phú Quốc đã hình thành cho mình một phong cách ăn uống đặc biệt mà không lẫn với những nơi khác.

Nhà Hàng Coral Phú Quốc nằm trong khuôn viên của khách sạn, có không gian thoáng đãng và được bài trí đẹp mắt tùy theo yêu cầu của các bạn. Các bạn có thể lựa chọn thưởng thức những món ăn ở ngoài trời hoặc trong nhà. Đối với khu vực trong nhà, chúng tôi đã thiết kế một không gian ấm cũng, gam màu tương phản sáng và màu sẫm tạo thêm cảm giác ngon miệng cho các bạn khi thưởng thức những món ăn tại đây.

Nhà hàng chúng tôi có thể phục vụ tối đa cùng lúc cho khoảng 80 người. Nhà hàng Coral Phú Quốc còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc với quy mô lên đến 100 bàn theo yêu cầu. Không gian tổ chức rộng rãi sẽ khiến bất kỳ vị khách mời cũng đều thích thú và hứng khởi. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc hội thảo, khai mạc, tiệc nhân viên, tiệc cocktails, tiệc nhẹ, tiệc trà, tiệc Buffet phục vụ tận nơi.

Các bạn biết không, chúng tôi đã nhọc công mời được đội ngũ đầu bếp có tay nghề cao bậc nhất tại Phú Quốc này. Họ là những người yêu nghề, tận tụy với công việc và có chuyên môn không thể chê vào đâu được. Chúng tôi có thể phục vụ các bạn tất cả mọi phong cách ẩm thực Á, Âu, Ấn… và chế biến nhiều loại hình menu bao gồm hải sản, các món thịt, thịt rừng…. Chúng tôi tự hào khi được làm việc và hợp tác với họ. Khi có họ, chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về chất lượng dịch vụ nhà hàng Coral Phú Quốc.

Chúng tôi có nguồn thực phẩm tươi ngon với giá cả phải chăng. Vì vậy, chúng tôi có thể cạnh tranh giá cả với bất kỳ một nhà hàng nào trong khu vực của chúng tôi. Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được mức giá ưu đãi nhất.

Các bạn muốn đặt dịch vụ nhà hàng, vui lòng gửi thư đến cho chúng tôi theo hòm thư info@coralphuquochotel.com – coralphuquochotel@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0934585135. Chúng tôi hân hạn được phục vụ các bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO – THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ ĐẦU BẾP CỦA CHÚNG TÔI